Thông tin truyện

Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy

Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy

Nguồn:

Wattpad.com/user/1997jinny

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tên gốc: Qua tử dô bị ngã hốt du đích trạm khởi lai liễu
Tình trạng bản gốc: Hoàn (166 chương)
Editor: Mây 
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE, trọng sinh, ngọt sủng, hào môn, huyền học, hài hước, cường cường, chủ thụ.

Văn án:

Thân là một thiếu gia sinh ra trong một đại gia tộc, thế nhưng Cố Diệp - tam thiếu gia của nhà họ Cố lại mang trong mình đầy khuyết điểm: nói lắp, quá hiền lành, nhược trí, lại nhát gan,... có thể nói anh là một sự nhục nhã của nhà họ Cố. Bị đuổi cổ về quê trong dịp Tết, không ai ngờ đến khi quay lại, anh như đã biến thành một người khác, trí tuệ như được khai sáng, thành tích trở nên vượt bậc, thi đậu đại học hạng nhất khiến người khác trố mắt.

Giới thượng lưu bàng hoàng giật mình!

Nhận được giấy trúng tuyển, nhưng Cố gia lại không tìm thấy Cố Diệp ở đâu. Sau ba ngày tìm kiếm, cuối cùng cậu được tìm thấy dưới chân một cầu vượt vắng vẻ, Cố-Diệp-bị-đánh-không-dám-mở-miệng đang bày quán, dưới chân đạp mấy tên côn đồ cắc ké, vừa bán vừa vẽ vừa la lớn: "Bùa đuổi quỷ, bùa Quan Âm bình an, bùa thu trạch trấn sát, bùa trảm yêu trừ ma,...Bán bùa đại hạ giá đây! Người có duyên, một lá 88 đồng! Bà con cô bác đừng bỏ lỡ nha!"

Cúi đầu nhìn xuống dưới chân, tủm tỉm cười: " Bùa Cải tà quy chính ông đây đặc chế, mỗi thằng chắc phải ba lá quá."

Giận trời giận đất giận luôn không khí, không phục đừng ép làm gì Huyền thuật đại sư Thụ x Văn nhã bại hoại, mặt người dạ thú, sủng thê cuồng ma phúc hắc Công.

(Hay Tự tung tự tác, nhìn thấu hồng trần, con ông cháu cha trên trời dưới đất Thụ x Đội vợ lên đầu, con cưng của trời, giàu nứt vách đổ tường, bao che khuyết điểm, phúc hắc Công)

Vai chính: Cố Diệp (thụ) x Úc Trạch (công)

Vai phụ: Hậu cung chó mèo, ma quỷ, búp bê, yêu tinh,...

Tóm tắt: Ông đây bấm tay một cái biết ngay thằng nào tốt xấu.

Văn án part 2

Huyềnthuật đại sư Cố Diệp vì cứu bá tánh của một thành phố dùng mệnh tế trời sau đótrọng sinh tới một người đáng thương, tính tình chất phác ngu ngốc còn thườngxuyên bị bạo lực học đường. Lợi dụng bản lĩnh về huyền thuật, Cố Diệp đángthương mạnh mẽ thay đổi, mang lòng chính nghĩa, trừng trị thị phi, làm rõ thiệnác, bắt ác quỷ, đấu ác nhân, sống hai đời không quên sơ tâm.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện