Thông tin truyện

Yêu Người Đắm Say

Yêu Người Đắm Say

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/mutchanh8897

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Gốc Trung: 热恋你
Hán Việt: Nhiệt luyến nhĩ
Raw: Tấn Giang.
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, cưới trước yêu sau, showbiz, HE.
Độ dài 74 chương + 20 phiên ngoại.
Biên tập: Mứt Chanh
Bìa Mộc Cameo

Văn án

Lâm Lạc Tang cùng Bùi Hàn Chu thật sự là lóe hôn, kết hôn cực kì chớp nhoáng, mà trước đó hai người chỉ gặp nhau đúng hai lần.

Lần thứ nhất chính là vô tình qua đêm với nhau trên du thuyền, Lâm Lạc Tang tỉnh dậy, nhìn người bên gối, còn có ấn ký ái muội, cô hoảng sợ chạy trốn.

Lần thứ hai chính là khi cô đi bệnh viện khám thai, người kia kiềm hãm cô trong vòng tay, lưng cô dựa vào tường, tai nghe thấy thanh âm của hắn: "Mang thai sao không nói với tôi?"

"Nói thì anh có thể giải quyết à?"

"Quả thật có giải pháp, cũng rất thích hợp," người đàn ông dời tầm mắt xuống, "Kết hôn đi."

Cuối cùng là kết hôn chớp nhoáng.

Trong giới hết lòng tin tưởng hai người kết hôn là vì hình thức, cũng tại một lần hoạt động thương nghiệp nào đó mà trào phúng Lâm Lạc Tang không được cưng chiều, chỉ có thể xấu hổ đụng hàng với một nghệ sĩ nhỏ.

Nhưng vài tiếng sau Bùi Hàn Chu đến, mang theo chiếc váy được bán đấu giá với bảy con số do máy bay tư nhân khẩn cấp vận chuyển tới từ Luân Đôn.

Ngay sau đó, người đàn ông ôm lấy cô càng lúc càng xa: "Chuyện ly hôn ngày hôm qua em nói tôi đã suy xét qua, tôi không đồng ý."

Toàn giới truyền thông đều thả ra tin tức là Lâm Lạc Tang cho không người ta:......??

Ngay sau đó không lâu, thông tin cả hai vẫn đang tiến hành thủ tục ly hôn bị tuôn ra, lời đồn đãi nhao nhao phỏng đoán Bùi Hàn Chu có niềm vui mới khác, vừa lúc gặp fans giơ bảng "Lạc Tang cưới tôi đi" bước lên hot search thì ai ngờ ngài BOSS ẩn cư đã lâu lần đầu tiên học được cách tag tên người ta, sau đó dòng trạng thái kia bá chiếm hot search...

Bác bỏ tin đồn, @Lâm Lạc Tang là của tôi.

【 Vở kịch nhỏ 】

Đã từng là tuyến 18, mục tiêu của Lâm Lạc Tang là giá trị con người phải hot đến mức ông chồng chỉ xứng xách giày cho mình.

Sau đó, doanh số bán album của cô đã vượt quá 30 triệu trong hai giây nên nói nhỏ với cô bạn thân: "Đến lúc nào thì Bùi Hàn Chu mới đến xách dép cho tớ đây?"

Vừa quay đầu lại, người đàn ông mang đôi giày Jimmy Choobản  giới hạn và bước đến trước mặt cô: "Bây giờ cũng được."

"..."

Bùi Hàn Chu từ trước đến nay đều tàn nhẫn gầm thét trong giới kinh doanh, không ai biết lúc phiền muộn thì anh sẽ trằn trọc nghe một khúc ngâm nga.

Anh cho là cả đời này mình sẽ không tìm được chủ nhân của giọng nói đó.

Cho đến khi gặp được chú sơn ca của anh, trong mỗi giấc mơ cuối thu, dốc hết sức hót lên vì anh.

...

Thuần khiết gợi cảm chém thẳng nam x ATM cấm dục kiêu ngạo.

Bản chất Mary Sue vui vẻ, kèm theo hướng dẫn người đẹp ca sĩ từ hết thời cho đến trở nên nổi tiếng, không tiếp thu công kích cá nhân.Kết hôn trước yêu sau, hành trình theo đuổi vợ của tổng giám đốc Bùi cuồng thanh âm

Mỗi nhân vật đều không có nguyên mẫu, cốt truyện không ám chỉ giới giải trí chân thật.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện